Địa chỉ: Bình Nguyên - Kiến Xương - Thái Bình

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON BÌNH NGUYÊN

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 . Ngày 18/9/2019 Trường mầm non Bình Nguyên tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 .

Đ/C Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đ/C :Đỗ Thị Nhung - Phó hiệu trưởng lên thông qua kế hoạch kiểm tra nội bộ.

Đ/C Bùi thị Trang - Kế toán trình bày quy chế chi tiêu nội bộ.

Đ/C : Vũ Thị Vui - Chủ tịch công đoàn lên trình bày về hoạt động của công đoàn.

Cuối cùng là lế trao thưởng cho các đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.